Đang trực tuyến: 3

05/10/2017

Số lượt xem: 1788

HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN VỀ GIÁO DỤC ĐẶC BIỆT ĐÔNG NAM Á

Từ ngày 27/9 đến ngày 29/9 tại Melaka, Malaysia diễn ra Hội nghị thường niên về Giáo dục đặc biệt Đông Nam Á. Hội nghị được tham dự bởi 11 đại biểu quốc gia của 11 nước thành viên SEAMEO.

Hình 1: Các đại biểu cùng giáo viên tại hội nghị

Đại diện Việt Nam có TS. Nguyễn Thị Kim Hoa - Phó giám đốc Trung tâm giáo dục Đặc biệt - Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, thành viên Hội đồng quản trị SEAMEO SEN.

Hình 2: Ths. Nguyễn Thị Lan Anh tham gia trên vai trò Quan sát viên

Trong ba ngày làm việc với các chương trình nghị sự, hoạt động tham quan thực tế các trường học hòa nhập và giao lưu với địa phương. Hội nghị đã thông qua  bản Báo cáo gồm các nội dung sau:

- Tổng kết các hoạt động Khoa học, Đào tạo, Bồi dưỡng và các chương trình hội thảo, hội nghị của SEAMEO SEN.

- Tổng kết năm tài chính 2016 - 2017 của SEAMEO SEN.

- Kế hoạch hành động của SEAMEO SEN năm 2017 - 2018

Bản báo cáo được đại diện của 11 nước thành viên ký kết với sự chứng kiến của hơn 40 quan sát viên đến từ các nước Anh, Mỹ, Ấn Độ, Hongkong, Việt Nam... Hội nghị kết thúc vào 16h30 ngày 29/9/2017 (giờ Malaysia) tại Melaka, Malaysia.

Một số hình ảnh về hội nghị và các hoạt động bên lề:

Hình 3:TS. Nguyễn Thị Kim Hoa dẫn đầu Đoàn Việt Nam tham dự hội nghị

Hình 4: Các đại biểu tham quan một trường trung học tại Malaysia

Hình 5: Các đại biểu tham quan một trường trung học tại Malaysia

Hình 6: Các em học sinh tại một trường trung học biểu diễn văn nghệ

Tiệc chiêu đãi của Thị trưởng Melaka (cùng phu nhân) và Thứ trưởng Giáo dục Malaysia

Hình 7: Tiệc chiêu đãi của Thị trưởng Melaka (cùng phu nhân)

và Thứ trưởng Giáo dục Malaysia

Nguyễn Thị Lan Anh