GOLD TIME EDUCATION THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG CHUYÊN BIỆT KHAI TRÍ

12/10/2020

GOLD TIME EDUCATION THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG CHUYÊN BIỆT KHAI TRÍ

Ngày 12/10/2020, Lãnh đạo Gold Time Education đã có chuyến thăm và làm việc với Trường chuyên biệt Khai Trí.
BS. Huỳnh Tấn Mẫm - (trái) và TS. Nguyễn Thị Lan Anh - Lãnh đạo Gold Time Education (phải)
Đại diện trường chuyên biệt Khai Trí, BS. Huỳnh Tấn Mẫm và nhà giáo Võ Thị Thùy - Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ mô hình can thiệp, hướng nghiệp cho các bạn rối loạn phổ tự kỷ lớn, về các phương pháp trị liệu bao gồm cả trồng trọt và chăn nuôi.
Mô hình nông nghiệp trị liệu tại Trường chuyên biệt Khai Trí

Học sinh tại Trường chuyên biệt Khai Trí tham gia tiết học 'Nông nghiệp trị liệu'
Đại diện Gold Time Education, ThS. Nguyễn Xuân Tuấn Anh đã giới thiệu phương pháp đánh giá và can thiệp bằng Neurofeedback (phản hồi sinh học thần kinh).
ThS. Nguyễn Xuân Tuấn Anh chia sẻ vê phương pháp Neurofeedback cùng BS. Huỳnh Tấn Mẫm
Hi vọng, sự kết nối, trao đổi chuyên môn giữa hai cơ sở mang lại nhiều phương pháp đánh giá và can thiệp tốt cho trẻ tự kỷ nói riêng, rối loạn phát triển nói chung.