TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN: Đánh giá và can thiệp tâm lí cho trẻ nghe kém/điếc

18/07/2022

TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN: ĐÁNH GIÁ VÀ CAN THIỆP TÂM LÍ

CHO TRẺ NGHE KÉM/ĐIẾC

Ngày 18/07/2022, cô Nguyễn Thị Lan - Giám đốc Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Hải Dương  chi nhánh Cẩm Giàng đã tham dự khóa tập huấn ĐÁNH GIÁ & CAN THIỆP TÂM LÝ CHO TRẺ ĐIẾC/NGHE KÉM do Viện Tâm lý học lâm sàng phối hợp với Đại học Gallaudet (Mỹ) tổ chức. Với mong muốn trang bị và cập nhật các kiến thức, kĩ năng cần thiết dành cho những người làm công tác đánh giá và can thiệp tâm lý cho trẻ em nói chung và trẻ điếc/ nghe kém nói riêng trong các trường học, trung tâm can thiệp và trị liệu.
Khóa học đã thu hút sự tham gia của các diễn giả quốc tế, các chuyên gia trong nước và các tổ chức, cá nhân quan tâm.  GS.TS. Tania Thomas Preswood cùng các chuyên gia đã trình bày về cách tiếp cận với trẻ cũng như giới thiệu một số thang đo/ công cụ đo lường được sử dụng để đánh giá các vấn đề tâm lý trẻ điếc/ nghe kém.