LỄ KỈ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP TT GDĐB HD - Điều Tuyệt Vời Của Sự Khác Biệt

01/07/2022

LỄ KỈ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP TT GIÁO DỤC ĐẶC BIỆT HẢI DƯƠNG

ĐIỀU TUYỆT VỜI CỦA SỰ KHÁC BIỆT

Ngày 01/7/2022, Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Hải Dương long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 5 năm thành lập Trung tâm. Với thông điệp “Điều tuyệt vời của sự khác biệt”, sự kiện đã nhận được sự quan tâm và tham dự của các tổ chức quốc tế, Viện Nghiên cứu Khoa học não Hàn Quốc, Hiệp hội thần kinh Malaysia, đại diện Bộ GD & ĐT, Viện KHGD Việt Nam, các trường Đại học, các Trung tâm, đại diện lãnh đạo UBND Tỉnh Hải Dương, các đơn vị báo đài, các tổ chức và cá nhân, đặc biệt là các vị phụ huynh học sinh và trẻ có nhu cầu giáo dục đặc biệt.
5 năm, chặng đường ngắn nhưng có nhiều thách thức. Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Hải Dương sẽ vượt qua khó khăn, luôn luôn đồng hành cùng các bé có nhu cầu giáo dục đặc biệt và các quý vị phụ huynh học sinh, cùng hướng tới một tương lai tốt hơn cho các bé.